Cắt ảnh Online - Web cắt ảnh theo ý muốn 2024

Loading...
Cắt ảnh online 2024
px
px
px
px
deg

Công cụ cắt ảnh online 2024

Bạn đang cần tìm công cụ cắt ảnh trực tuyến mà không cần phải cài đặt phần mềm trên máy tính hoặc app trên điện thoại theo các tỷ lệ như 16:9, 4:3, 1:1, 2:3 hoặc bạn có thể cắt ảnh theo ý muốn của riêng bạn? Nếu bạn đang đọc những dòng này thì bạn đã tìm đến đúng công cụ bạn cần rồi. Bởi đây là công cụ cắt ảnh đáp ứng được hết những yêu cầu trên, ngoài ra bạn có thể cắt ảnh theo hình vuông (tỷ lệ 1:1), hình tròn, cắt ảnh hình trái tim bạn cũng có thể xoay ảnh, lật ảnh, zoom ảnh trước khi cắt, bạn có thể cắt ảnh theo kích thước bằng cách kéo khung cắt cho đến khi Width và Height đạt mong muốn.

Nếu bạn có ý định cắt ảnh online để làm avatar Facebook / Tiktok / Zalo, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo thêm công cụ tạo avatar có dấu tích xanh. Công cụ này cũng có thể giúp bạn cắt ảnh thành hình vuông, hình tròn và còn thêm cho bạn dấu tích xanh hoặc biểu tượng lá cờ Việt Nam trông rất đẹp và chuyên nghiệp nữa.

Hướng dẫn cách cắt ảnh hình tròn online 2024

Để cắt ảnh hình tròn, về nguyên tắc trước tiên bạn phải cắt thành hình vuông (tức là chọn tỷ lệ 1:1) sau đó mới cắt ảnh vuông thành hình tròn. Tuy nhiên với công cụ này, dù bạn đang để tỷ lệ ảnh bao nhiêu, bạn chỉ cần chọn vào tuỳ chọn "Bo tròn" là tỷ lệ tự động chuyển về 1:1 và khung crop ảnh sẽ tự động bo tròn để bạn cắt ảnh theo hình tròn mong muốn.

Bước 1: Chọn ảnh muốn cắt
Bước 2: Click vào tuỳ chọn Bo tròn
Bước 3: Tải ảnh đã cắt thành hình tròn về máy tính hoặc điện thoại

cắt ảnh hình tròn online 2024

3 bước cắt ảnh hình tròn trực tuyến: (1) Chọn ảnh -> (2) Bo tròn -> (3) Tải ảnh về

công cụ, phần mềm, tiện ích, app, web cắt ảnh online, trên máy tính, trên điện thoại, cắt ảnh png online, cắt ảnh online hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật, crop image online, crop image circle, crop image square, cắt ảnh thành hình tròn online

TOP
×
x