Còn bao nhiêu ngày nữa đến tết ²⁰²⁵ ➤ Đếm Ngược

Loading...

Cũng như mọi năm, cứ còn khoảng 02 hoặc 03 tháng trước Tết là mọi người lại trong trạng thái mong ngóng từng ngày và hành động thường thấy là hỏi nhau xem còn bao nhiêu ngày nữa là đến Tết 2025? rồi bao nhiêu ngày nữa đến Tết Tây 2025, bao nhiêu ngày nữa đến Tết Ta 2025, bao nhiêu ngày nữa đến giao thừa 2025, lịch nghỉ Tết 2025,...

Tết 2025 là năm Ất Tỵ (tức năm con Rắn). Hãy cùng chúng tôi đếm ngược và giải đáp thắc mắc về những câu hỏi trên nhé.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến tết ²⁰²⁵ ➤ Đếm Ngược

Còn bao lâu nữa đến tết Tây 2025?

Tết Tây 2025 hay còn gọi là Tết dương lịch 2025 là vào ngày 01/01/2025 dương lịch. Đây là ngày đầu tiên của năm mới 2025 tính theo dương lịch. Để biết còn bao nhiêu ngày nữa là đến Tết dương lịch, bạn hãy xem đồng hồ đếm ngược đến ngày tết dương lịch dưới đây:

Đếm ngược đến Tết Dương Lịch 2025

Còn bao lâu nữa đến tết Nguyên Đán 2025

Tết Nguyên Đán 2025 hay tết âm lịch 2025 hay tết ta 2025 là vào ngày 01/01/2025 âm lịch (tức ngày 29/01/2025 dương lịch). Để xem còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Nguyên Đán 2025 tính từ bây giờ, bạn xem đồng hồ đếm ngược ngay dưới đây nhé.

Đếm ngược đến Tết Âm Lịch 2025

Tại sao mọi người mong ngóng đến Tết 2025 vậy?

Tết 2025 là dịp mà mọi người có nhiều thời gian nhất dành cho gia đình và bạn bè. Đây cũng là khoảng thời gian mà có lẽ ai trong chúng ta cũng cảm thấy rất thích thú bởi:

 • Đối với học sinh, sinh viên: Sau một năm học hành vất vả, thậm chí là xa gia đình thì tết là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể ngủ nướng và ăn những món ăn ngon ấm áp bên gia đình và những người thân yêu mà không lo lắng ngày mai có tiết học gì, phải dạy mấy giờ, có môn kiểm tra nào không,… Thật là tuyệt phải không nào?
 • Đối với người đi làm công ăn lương: Wow! Làm việc căng thẳng cả năm rồi, hết họp hành rồi chạy dự án liên tục đã đủ làm bạn thấy kiệt sức rồi và bạn chỉ muốn có 1 khoảng thời gian để nghỉ ngơi cũng như suy nghĩ về những việc đã làm được năm vừa qua và lên kế hoạch nâng cấp bản thân cho năm tới. Có một bộ phim mà Phương Đông từng xem và có một câu mà Phương Đông vô cùng thích của một cậu nhân viên đó là: Điều tuyệt vời nhất đối với tôi, đó là thức dạy mà không có Sếp!. Ngày tết chính là cơ hội để bạn thực hiện được điều này.
 • Đối với chủ doanh nghiệp: Nếu bạn đang nghĩ là nghỉ tết nhưng vẫn phải trả lương nhân viên, tiền thuê mặt bằng và các chi phí khác? Đừng suy nghĩ như vậy! Hãy suy nghĩ tích cực hơn bởi bạn cũng không thể làm gì khác được. Tết và nhân viên nghỉ tết là những việc thường niên một cách tự nhiên rồi. Tết cho bạn thời gian bên gia đình mà cả năm qua vì bận công việc bạn chưa thực hiện được hoặc thực hiện chưa tốt. Tết giúp bạn có khoảng nghỉ để lập kế hoạch phát triển công ty cho năm mới, tạo thêm động lực, năng lượng để đưa công ty ngày càng lớn mạnh hơn.
 • Đối với trẻ nhỏ: Tết là dịp để được mặc những bộ quần áo mới được bố mẹ, ông bà, cô bác và những người đến chúc tết mừng tuổi và có lì xì cho lợn ăn. Còn gì vui hơn!
 • Đối với người già: Cuộc sống bận rộn, các con, các cháu để đi làm, đi học xa quanh năm mà ít có thời gian bên ông bà. Tết là cơ hội hiếm hoi để ông bà được gần các con, các cháu nhiều nhất.

Bởi rất nhiều những điều tuyệt vời như trên mà bất kỳ ai từ em bé đến người già, từ học sinh – sinh viên, từ người làm công ăn lương đến các chủ doanh nghiệp. Ai cũng mong đến tết cả. Nếu nói bạn không thích Tết là bạn đang dối lòng mà thôi.

Lịch nghỉ Tết Ất Tỵ 2025

Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội trình Thủ tướng Chính phủ xem xét phương án nghỉ Tết Nguyên đán năm 2023 là 7 ngày và 9 ngày.

Phương án 1: Nghỉ từ thứ 6 (ngày 20.1.2023) đến hết thứ 5 (ngày 26.1.2023), tức 29 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến hết ngày mùng 5 tháng Giêng năm Quý Mão.

Phương án 2: Công chức, viên chức nghỉ Tết Nguyên đán 2023 từ Thứ 7 (ngày 21.1.2023) tới hết Chủ nhật (ngày 29.1.2023), tức ngày 30 tháng Chạp năm Nhâm Dần đến hết ngày mùng 8 tháng Giêng năm Quý Mão.

Gợi ý các câu chúc Tết 2025 hay

Để thuận tiện cho việc chuẩn bị những câu chúc Tết hay 2025, chúng tôi tổng hợp dưới đây top những câu chúc tết hay nhất để bạn tham khảo:

 • Chúc năm mới vạn sự như ý, tỉ sự như mơ, triệu triệu bất ngờ, không chờ cũng đến!
 • Chúc bạn 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công 31536000 giây vạn sự như ý.
 • Mừng xuân Nhâm Dần chúc mọi người vui vẻ như Chim Sẻ. Khỏe mạnh như Đại Bàng. Giàu sang như chim Phụng. Làm lụng như chim Sâu. Sống lâu như Đà Điểu.
 • Năm hết tết đến.
  Rước chuột tiễn heo.
  Ông bà hưởng thọ.
  Cha mẹ khỏe mạnh.
  Anh chị thành công.
  Con cháu học giỏi.
 • Năm mới Tết đến
  Rước hên vào nhà
  Quà cáp bao la
  Mọi nhà no đủVàng bạc đầy tủ
  Gia chủ phát tài
  Già trẻ gái trai
  Sum vầy hạnh phúc
  Cầu tài chúc phúc
  Lộc đến quanh năm
  An khang thịnh vượng
 • Gia đình hạnh phúc, con cháu hiếu thuận, mã đáo thành công.
 • Vạn sự như ý, an khang thịnh vượng.
 • Làm ăn phát tài, vạn sự đại cát.
 • Tấn tài tấn lộc, công thành danh toại.Mừng năm Nhâm Dần, quanh năm cát tường.
 • Ông bà cha mẹ khỏe mạnh, con cháu thành công học giỏi.
 • Tiễn Tân Sửu qua, đón Nhâm Dần đến, nhà nhà bình an, ai nấy hạnh phúc.
 • Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

>> Tham khảo cách tạo đồng hồ đếm ngược online để nhúng vào web cá nhân của bạn <<

còn bao nhiêu ngày nữa đến tết âm, còn bao nhiêu ngày nữa đến tết nguyên đán, còn bao nhiêu ngày nữa đến tết ta, mấy ngày nữa đến tết nguyên đán, còn bao nhiêu ngày nữa đến tết tây, happy new year count down, vietnamese new year count down

TOP
×
x