Bói sim phong thuỷ - Tra cứu sim phong thuỷ 2024

Loading...

Sim Phong Thuỷ

Số sim
Ngày sinh (DL)
Giờ sinh (nếu có)
Giới tính

Công cụ tra cứu sim phong thuỷ

Bạn đang muốn biết xem số sim điện thoại của bạn có hợp phong thuỷ hay không hoặc đang muốn tra cứu để tìm số hợp với phong thuỷ. Công cụ tra cứu sim phong thuỷ này phân tích cung mệnh của bạn dựa trên ngày tháng năm sinh và so sánh, đối chiếu với các số trong số sim điện thoại của bạn để tìm ra sự tương sinh tương khắc trong ngũ hành với chủ sở hữu điện thoại và đưa ra kết quả đánh giá chính xác nhất xem bạn có nên sử dụng số sim đó hay không.

Hướng dẫn tra cứu sim phong thuỷ

  • Bước 1: Nhập số điện thoại cần tra cứu, chọn ngày tháng năm sinh và giờ sinh (nếu có), chọn giới tính của chủ sở hữu sim điện thoại.
  • Bước 2: Ấn tra cứu và đợi vài giây để hệ thống phân tích
  • Bước 3: Đọc kết quả ngay bên dưới

Lưu ý: Đây chỉ là một tiện ích nhỏ giúp bạn tra cứu sim phong thuỷ (chấm điểm sim) nhanh xem sim tốt hay xấu, chúng tôi không bán sim. Nếu bạn cần mua sim giá rẻ, hãy liên hệ với các nhà cung cấp sim điện thoại.

phần mềm, ứng dụng, web, app, công cụ, hướng dẫn, cách xem, sim phong thuỷ, bói sim phong thuỷ, chấm điểm sim, xem số sim phong thuỷ, tra sim phong thuỷ, sim phong thuỷ hợp tuổi, số sim phong thuỷ, sim phong thuỷ hợp mệnh, sim phong thủy 4 số cuối, 6 số cuối, tử vi, xem sim tốt xấu

TOP
×
x