Extract Text From XML online 2024

Loading...

What is this tool?

This tool will help you extract text from XML Tag, extract text from XML Attributes quickly, online. Moreover, you can skip some tags or some attribute if you don't want to get it. Input your XML and get plain text. So easily!

Options

XML
Tag
Ex: book, title, author
Attribute
Ex: lang, category
Total Words: 0

Ứng dụng:

Tình huống: Bạn nhận được yêu cầu từ Sếp như sau: "Đếm cho anh xem trong đống files XML này có bao nhiêu từ?"

Có thể nói đây là một tình huống tiêu biểu và thường xuyên gặp đối với các công ty dịch thuật và các biên dịch viên khi nhận dự án dịch thuật liên quan đến: dịch website, dịch game, dịch phần mềm / app,... Bạn nhận được hàng trăm, hàng ngàn file XML, mỗi file XML lại có hàng ngàn dòng, để lọc được các nội dung cần dịch thuật đếm xem tổng nội dung đó có bao nhiêu từ thì trước hết phải lọc được văn bản từ những file XML đó ra. Sau đó có thể dùng Microsoft Word để đếm được số từ.

Ở trên là phiên bản lite, đối với trường hợp cần lọc hàng loạt file với nhiều tuỳ chọn hơn như: chỉ lấy text ở attribute, chỉ lấy text ở các node hoặc loại bỏ tag, attribute,... thì cần phải sử dụng bản full như hình ảnh dưới đây:

lọc text từ file xml

>> Tham khảo thêm công cụ Extract Text Value From JSON

get all text from xml, get text in tag and attribute value from xml, lọc text từ xml, lọc văn bản từ file xml, xml to text, xml to txt, extract all text from xml, extract plain text from xml, parse xml, extract xml attribute, extract text from xml, extract text and metadata from XML online

TOP
×
x