Lấy ảnh thumbnail Youtube online hàng loạt với 1 click 2024

Loading...
Video URL
Playlist URL

Download ảnh thumbnail video Youtube 2024*

Phát sinh từ nhu cầu cần download ảnh thumbnail của video Youtube / lấy ảnh đại diện Youtube để đăng lên website của bản thân và bạn bè nên tôi quyết định làm công cụ này để có thể lấy nhanh nhất tất cả các ảnh bìa / ảnh thumbnail với các kích thước và chất lượng khác nhau.

Sau một thời gian publish công cụ này, tôi lại nhận được câu hỏi: Có cách nào lấy thumbnail Youtube hàng loạt không? Ví dụ như chỉ cần nhập vào URL của playlist và click 1 cái thì sẽ ra tất cả ảnh thumbnail của tất cả các video trong playlist. Vậy là tôi lại upgrade công cụ này lên version 1.2, giờ đây bạn chỉ cần nhập URL playlist là có thể tải thumbnail youtube hàng loạt rồi.

* Lưu ý: Hệ thống giới hạn tối đa mỗi playlist 50 videos khi lấy ảnh hàng loạt.

Download ảnh thu nhỏ Youtube trực tuyến, lấy ảnh thumbnail Youtube chất lượng cao, cách lấy ảnh đại diện Youtube, cách lấy ảnh bìa youtube, download thumbnail youtube, lấy thumbnail youtube hàng loạt, tải thumbnail, cách lấy ảnh thumbnail của video Youtube, get all video thumbnail from youtube playlist, batch download youtube thumbnail, tải ảnh trên Youtube về điện thoại
TOP
×
x