Chuyển đổi HEIC sang JPG online miễn phí ᵁᴺᴸᴵᴹᴵᵀᴱᴰ

Loading...

HEIC to JPG unlimited

Trình chuyển đổi file ảnh HEIC sang JPG online miễn phí này giúp bạn chuyển đổi ảnh HEIC chỉ trong vài giây và không giới hạn số file chuyển đổi.

Tải file .heic hoặc kéo thả vào đây

(Lưu ý: Tốc độ chuyển đổi phụ thuộc vào số lượng file và dung lượng mỗi file. Để tối ưu, mỗi lần chuyển đổi nên chuyển đổi khoảng 5 files để đỡ phải chờ đợi lâu.)

HEIC là gì?

HEIC (High Efficiency Image Container) là định dạng file hình ảnh hiệu suất cao, được sử dụng trên các thiết bị của Apple từ iOS 11 và macOS High Sierra trở đi. HEIC cho phép lưu hình ảnh cùng với nhiều thông tin về chất lượng hình ảnh, mà vẫn giữ được dung lượng tệp nhỏ hơn so với định dạng JPEG thông thường. Định dạng này rất phù hợp với Live Photos vì nó có thể chứa một chuỗi hình ảnh.

JPG là gì?

JPG (Joint Photographic Experts Group) là một định dạng file hình ảnh được sử dụng rộng rãi trong mọi ngành, đặc biệt là trong lĩnh vực chụp ảnh, chỉnh sửa và lưu trữ trên website. Nó cho phép lưu trữ hình ảnh có màu với chất lượng tốt và kích thước file nhỏ hơn so với nhiều định dạng hình ảnh khác.

Chuyển đổi HEIC sang JPG để làm gì?

HEIC là định dạng ảnh mới nên rất nhiều phần mềm xem ảnh, chỉnh sửa ảnh và cả các trang web chưa hỗ trợ định dạng ảnh HEIC. Do vậy, để sử dụng những phần mềm, trang web đó thì bạn cần phải chuyển đổi ảnh HEIC sang JPG. Đây chính là lý do công cụ chuyển đổi HEIC sang JPG này ra đời.

Công cụ chuyển đổi HEIC sang JPG

Không cần phải cài đặt phần mềm hay ứng dụng (app) nào cả, chỉ đơn giản truy cập công cụ này từ trình duyệt của bạn là có thể dễ dàng chuyển đổi ảnh HEIC sang JPG trong tik tak. Xem ngay hướng dẫn dưới đây nhé.

Hướng dẫn chuyển đổi ảnh HEIC sang JPG online

  • Bước 1: Tải ảnh lên hoặc kéo thả ảnh vào.
  • Bước 2: Chờ cho ảnh chuyển đổi xong và Download về

Thật đơn giản phải không? Không như các công cụ khác giới hạn số lượng ảnh là 2 hay 5 ảnh. Công cụ này không giới hạn số lượng ảnh chuyển đổi, bạn có thể chuyển đổi nhiều ảnh cùng lúc.

công cụ, phần mềm, web, app, ứng dụng, heic to jpg, chuyển HEIC sang JPG trên máy tính, phần mềm đổi đuôi HEIC sang JPG, đổi đuôi HEIC sang JPG trên iPhone, chuyển file HEIC sang JPG trên Android, convert heic to jpg

TOP
×
x