Tiện ích đặt tên cho chó Phốc Sóc đực, cái hay và ý nghĩa 2024

Loading...
Tên đã chọn

0
Đã chọn

Đặt tên chó 4.0

Tên chó Phốc Sóc tiếng Anh

Sẽ hiển thị ở đây...

Đặt tên cho chó Phốc Sóc

Chó Phốc sóc (Pomeranian gọi tắt là Pom) là một giống chó cảnh cỡ nhỏ, có ngoại hình xinh xắn, có nguồn gốc từ châu Âu, chúng nổi tiếng và được ưa chuộng bởi ngoại hình bắt mắt của mình. Với tiếng sủa vang rền, dai dẳng không dứt khả năng cảnh giác cao độ, những con chó này lại có thể trở thành những vật canh giữ cửa tốt. Những ưu điểm khác của giống chó Pom như trông nhà, rất lanh lợi và có thể biểu diễn được những kĩ xảo nhỏ trong điều kiện được luyện tập.

a. Đặc điểm

Chó Phốc Sóc là giống chó cỡ nhỏ, kích thước chỉ cỡ bằng một món đồ chơi. Chiều cao từ 18–30 cm, trọng lượng từ 1-3kg, chúng có cái đầu hình nêm và rất cân xứng với cơ thể, một số con có gương mặt giống như loài cáo, một số con khác lại giống như búp bê. Đôi mắt chúng hình quả hạnh nhân, to vừa phải và có màu sẫm, trông rất sáng và thể hiện rõ sự linh lợi và thông minh. Tai chó Phốc sóc nhỏ nhắn, nhọn dựng thẳng trên đầu, hàm răng hình kéo và cái mũi be bé sẽ cùng màu với bộ lông. Chúng có cái đuôi xù, trông rất mềm mại và uốn cong lên lưng. Giống chó này cũng có bộ lông kép dày với lớp ngoài dài, thẳng và hơi cứng còn lớp trong thì ngắn, mềm và dày. Lớp lông ở vùng cổ và ngực chúng sẽ dài hơn. Nhìn chung trông chúng nhỏ nhắn xinh xắn, ấm áp và mềm mại. Màu lông của chúng cũng khá đa dạng: có thể là màu đỏ, cam, kem, trắng, xanh, nâu, đen…

Đặt tên cho chó Phốc Sóc

b. Đặt tên

Với đặc điểm nhỏ nhắn và xinh xắn đáng yêu như trên của chó Phốc Sóc thì ta có thể đặt tên cho chó với các tuỳ chọn như: dễ thương, thân thiện, trang nhã. Cách đặt tên cho chó Phốc Sóc này cũng tương tự như cách đặt tên cho chó Poodle mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó.

Công cụ, web, app, ứng dụng, phần mềm đặt tên cho chó phốc, phốc sóc, phốc sóc mini, chó fox, phốc hươu (Minpin)

TOP
×
x