Quay thử Vietlott 6/45, 6/55 2024- NHƯ THẬT luôn!!!

Loading...

Lưu ý: Refresh lại trang nếu vòng quay không hiển thị. Xoay điện thoại sang ngang nếu bạn đang xem trên điện thoại.

Quay thử Vietlott 6/45, 6/55

Để quay thử Vietlott Mega 6/45 bạn hãy ấn nút "BẮT ĐẦU" và chuyển sang giao diện chọn 06 số như hình ảnh bên dưới. Tại đây, cũng giống như thực tế, bạn có thể tự chọn 06 số hoặc chọn ngẫu nhiên do máy tự sinh ra. Nếu bạn muốn chọn ngẫu nhiên, hãy bấm vào nút NGẪU NHIÊN để máy tự chọn cho bạn. Bạn có thể ấn nút NGẪU NHIÊN này nhiều lần cho đến khi vừa ý bạn. À, bạn nhớ mở loa to lên để nghe được tiếng các số va chạm nhau trong vòng quay cho thêm phần hồi hộp và thú vị nhé!

Giao diện vòng quay Vietlott chọn 6 số

Giao diện vòng quay Vietlott chọn 06 số

Mặc định, vòng quay Vietlott này là loại xổ xố 6/45. Để quay thử Vietlott 6/55 hoặc 6/36, bạn hãy chọn lại loại xổ xố theo hướng dẫn cài đặt cực kỳ đơn giản ngay bên dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt Vietlott

Trên giao diện của vòng quay Vietlott, bạn ấn vào biểu tượng bánh răng cưa này Settings tiếp đó tìm đến biểu tượng có hình logo của Dịch Thuật Phương Đông options rồi click vào đó. Một cửa sổ mở ra cho phép bạn cài đặt các giải thưởng như hình dưới đây:

Cài đặt Vietlott

Bạn hãy chọn loại sổ số muốn chơi 6/45; 6/55 hoặc 6/36. Tiếp đó bạn hãy nhập giá trị cho 6 giải thưởng rồi ấn "CẬP NHẬT" để hoàn thành cài đặt. OK, bây giờ bạn có thể chơi vòng quay Vietlott này với các giá trị giải thưởng do bạn tự thiết lập rồi đó.

Video và hình ảnh về vòng quay Vietlott

Video giới thiệu
Vòng quay Vietlott
Giao diện vòng quay Vietlott
Giao diện trúng thưởng
Giao diện trúng thưởng
Cài đặt Vietlott
Giao diện cài đặt

Mẹo: Để xem Full màn hình bạn làm như sau:
1. Ấn vào nút có biểu tượng này: Settings
2. Tiếp đến ấn vào nút Full màn hình có biểu tượng này: Fullscreen

phần mềm, web, app, tiện ích, quay thử vietlott, quay thử vietlott 6/45 hôm nay, 6 cặp số may mắn Vietlott, phần mềm quay dự đoán vietlott 6/55, quay thử Max 3D, quay thử vietlott keno, vietlott bingo, vòng quay lô tô

TOP
×
x