Tung đồng xu online | Trò chơi hên xui 2024*

Loading...
 

Thống kê tỷ số

Số lần tung 0
Ngửa 0
Sấp 0
Lịch sử:

Hướng dẫn chơi

Bạn ấn vào button để bắt đầu tung đồng xu. Bạn chờ cho đồng xu quay cho đến khi dừng lại là có kết quả Sấp/Ngửa ngay bên cạnh đồng xu. Cột thống kê tỷ số sẽ cho bạn biết số lần bạn đã tung và tỷ số giữa người chọn Sấp/Ngửa.

toss a coin, flip a coin, tung đồng xu, tung đồng xu online, hoá giải bế tắc, sấp ngửa online, đầu đít online, random 2 lựa chọn

Mô tả công cụ tung đồng xu online

Trong cuộc sống nhiều lúc chúng ta đứng trước một quyết định mà không biết phải quyết định thế nào? Lúc đó việc "Tung đồng xu" sẽ là giải pháp giúp bạn đưa ra ngay quyết định dựa trên sự ngẫu nhiên và sự chấp nhận yếu tố Hên/Xui. Có rất nhiều cách để bạn có được kết quả tung đồng xu như thế này. Nếu bạn dùng Iphone, bạn chỉ cần nói "Hey Siri, Flip a coin" và nó sẽ trả về cho bạn là heads (đầu/ngửa) hoặc tails (đít/sấp).

Nếu bạn dùng Google Home Mini, bạn cũng chỉ cần nói "Hey Google, Flip a coin" và nó cũng trả về kết quả tương tự. Nếu bạn không có Iphone và Google Home Mini, bạn có thể lên google search "Tung đồng xu" hoặc "Tung đồng xu online" bạn có thể sử dụng luôn công cụ của Google hoặc truy cập vào trang này với một số tính năng bổ sung như: Thống kê số lần tung, số lần Sấp / Ngửa và đặc biệt còn có mục lịch sử các lần tung xu cộng thêm tiếng kêu leng keng của đồng xu giúp cho việc tung thú vị hơn.

TOP
×
x